Khi bạn bắt đầu có ý tưởng kinh doanh, đang bắt đầu chuẩn bị cho ngày khai trương của cửa hàng bạn thì một việc chắc chắn bạn không thể bỏ qua đó chính là tìm một đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu cho cửa hàng của bạn. Thứ hai đó chính là lựa chọn hình thức, vật liệu, cách làm cho bảng hiệu của bạn. Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo ví dụ:  bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ mica dựng nổi, bảng hiệu đèn led, bảng vẫy quảng cáo, hộp đèn căng bạt, bảng led ma trận, bảng hiệu chữ inox, ….

Hôm nay công ty TNHH MỸ THUẬT 1A xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại bảng hiệu vừa đẹp, vừa sang trọng, quý khách có thể tham khảo, đó chính là bảng hiệu chữ mica bọc viền Inox.

Đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và sang trọng, là sự kết hợp giữa viền và chân chữ làm bằng inox với độ sáng bóng cao cùng với màu sắc tươi sáng của mica, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.
Thông thường chữ mica viền inox được gắn đèn led modul trong lòng chữ, giúp bộ chữ nổi có thể nổi bật trong tất cả các điều kiện sáng tối khác nhau.

1. Ưu điểm:
 Ánh sáng khỏe giúp mặt chữ luôn nổi bật trong mọi điều kiện thời tiết, thiếu sáng.
– Viền inox, mặt mica giúp kết cấu chữ chắc chắn, không ăn mòn, độ bền cao.
– Dễ dàng thay thế khi có vấn đề, rủi ro về ánh sáng trong chữ.
– Một dòng chữ có thể có nhiều màu trong mỗi chữ.

2. Nhược điểm:
– Giá thành cao
– Thiết kế, thi công mất thời gian
– Luôn cần có sự nhất quán giữa viền và mặt chữ đòi hỏi bên thiết kế thi công thật cẩn thận để có được bộ chữ đẹp nhất.

Nếu đắn đo không biết nên lựa chọn đơn vị nào thiết kế, thi công bảng hiệu cho mình, thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi:
 CÔNG TY TNHH MXY THUẬT 1A
SDT: 0868 471 468 – 0935 669 224
ĐC: 138 đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Chúng tôi cam kết:
Những sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đảm báo chất lượng, mẫu mã đẹp, đội ngũ thiết kế tư vẫn báo giá trẻ, nhiệt huyết, giá cả cạnh tranh,.. đảm bảo không làm quý khách hàng thất vọng.