WOO SPA TẠI ĐÀ NẴNG (Một trong những tiệm spa tại  Đà Nẵng mà công ty đã thi công)
Xin mời quý khách tham khảo hình ảnh và bài viết của cty bên dưới.
Nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu spa thì bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn.

bảng hiệu spa bằng lam gỗ

logo spa sáng đèn

biển hiệu spa bằng  lam nhôm giả gỗ dẹp

chữ nổi spa hắt đèn sáng

Hiện nay trên thị trường làm đẹp, các spa mở ra ngày càng nhiều và sự cạnh tranh là điều tất yếu. Sự cạnh tranh này đến từ mọi khía cạnh, chất lượng, dịch vụ, hiệu quả,… Trong đó, bảng hiệu spa cũng là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện bộ mặt của địa điểm làm đẹp.
 
Một bảng hiệu đẹp và ấn tượng có thể giúp SPA của bạn thu hút khách hàng đi đường một cách rất hiệu quả và giảm được chi phí marketing.
 
Bảng hiệu spa hay còn được gọi là bảng hiệu thẩm mỹ viện. Các bảng hiệu này được thiết kế đa dạng, bắt mắt với mục đích tiếp cận khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó còn giúp các spa, thẩm mỹ viện quảng bá thương hiệu rộng rãi, đồng thời thể hiện bộ mặt của các địa điểm chăm sóc sắc đẹp này.
 
Ý nghĩa của bảng hiệu spa chỉ thực sự có khi sản phẩm này có chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và thu hút. Nếu spa, cơ sở làm đẹp của bạn sở hữu được bảng hiệu như vậy, lợi ích kèm theo sẽ vô cùng nhiều.
 
Màu sắc hài hòa, sống động, độ sắc nét cao, từ đó dễ dàng hút mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, tạo cái nhìn thiện cảm.
Truyền tải được thông điệp đơn giản, ấn tượng đến với mọi khách hàng, thể hiện đẳng cấp của spa.
Bền bỉ, chịu được điều kiện thời tiết thay thổi, như nắng, gió, mưa, bão,… mà không ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí sửa chữa.
Một công cụ marketing hữu hiệu, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
 
Chất liệu của bảng hiệu spa
Không có chất liệu nào cố định cho bảng hiệu spa, bởi tùy cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp và thiết kế khác nhau mà việc sử dụng chất liệu cho bảng hiệu cũng thay đổi. Hiện nay, các địa điểm spa đều kết hợp nhiều chất liệu lại với nhau để tạo nên bảng hiệu với nét độc đáo, sang trọng riêng, đồng thời tiết kiệm chi phí.
 
Lưu ý lớn nhất khi làm bảng hiệu spa là bạn cần chọn địa điểm thiết kế, thi công bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Tránh tốn kém và nhận lại bảng hiệu kém chất lượng.

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT 1A
HOTLINE: 0868 471 468
ĐC: 138 Đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng